Top Tiền Điện Tử Đáng Mua Nhất Năm 2021

Tiền Điện Tử Là Gì Và Hiệu Suất Thị Trường Tiền Điện Tử

Tiền điện tử hay còn được biết đến là tiền kỹ thuật số. Để hiểu đơn giản thì đây chính là đơn vị tiền tệ hoạt động dựa trên các thuật toán và được lưu trữ trên internet, các thiết bị thông minh như máy tính hoặc điện thoại..v.v.

Đồng tiền đầu tiên được tạo ra đó chính là Bitcoin (năm 2009). Với mục đích đó là thay thế tiền pháp định, trở thành một giải pháp thanh toán toàn cầu tương lai. Mang nhiều ưu điểm vượt trội như tính phi tập trung, tốc độ giao dịch nhanh, phí giao dịch thấp, không cần bên thứ 3 tham gia, bảo vệ môi trường..v.v.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển giờ đây mạng lưới tiền điện tử vô cùng rộng lớn. Theo số liệu của Coinmarketcap thì hiện đã có tới hơn 8000 đồng coin khác nhau. Với giá trị vốn hóa thị trường là khoảng 1 ngàn tỷ USD. Tuy nhiên trong đó Bitcoin – vua của tiền điện tử vẫn chiếm đến 62,2%.

Top tiền điện tử đáng mua nhất năm 2021

 

Như vậy các đồng coin từ 1 đến 8 gồm : Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash, EOS, Tether và Binance Coin luôn nằm trong top 10 các đồng coin có vốn hóa thị trường lớn. Các coin còn lại đã có lúc bứt phá vào được top 10 nhưng sao đó lại bật trở lại.

Điều này cho thấy sự vững vàng của các coin top đầu. Đặc biệt là với 2 đồng coin đang mạnh nhất hiện tại là Bitcoin và Ethereum. Theo bảng thống kê đây là 2 coin không thay đổi thứ hạng với Bitcoin số 1 và Ethereum là số 2.

 

Top tiền điện tử đáng mua bán nhất theo vốn hóa thị trường trong năm 2021

Các đồng tiền điện tử trong Top 6 là các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường.

Theo biểu đồ của Coinmarketcap, chỉ có vốn hóa thị trường của đồng tiền Eth và Tether tăng lên so với cuối năm 2019, trong đó giá đồng Tether khá ổn định và có thể nhìn thấy một xu hướng tăng lên trong bối cảnh thị trường thế giới có dấu hiệu suy thoái dù chưa có thể xác định xu hướng này sẽ duy trì được trong bao lâu.

So sánh số liệu với quý 1 năm 2020, cả vốn hóa thị trường lẫn giá của các đồng tiền ảo đều có xu hướng tăng lên. Đây có thể là một tín hiệu về sự phục hồi của thị trường tiền điện tử.

 

Sàn Giao Dịch Coin Phổ Biến Nhất Việt Nam

BINANCE 

Binance là sàn giao dịch số 1 thế giới hiện nay với số lượng người chơi đông nhất và volume lớn nhất lên tới vài tỷ USD mỗi ngày, hầu hết các coin top và tiềm năng thường muốn được chọn và list lên sàn này đầu tiên.

Top tiền điện tử đáng mua nhất năm 2021 là gì?

Việc có nhiều người chơi đồng nghĩa với việc tính thanh khoản cao hơn, anh em không phải lo lắng không bán được coin ngay lập tức khi cần thiết, và đồng thời cơ hội kèm lợi nhuận cao cũng lớn hơn các sàn khác do biên độ giao dịch lớn.

Binance ngày càng uy tín và có tiếng nói trên thị trường tiền điện tử, coin do sàn phát hành là đồng BNB đã tăng giá liên tục kể cả khi thị trường đi xuống càng tạo thêm nhiều niềm tin cho nhà đầu tư.

Đăng ký: Tại đây

REMITANO

Remitano là sàn giao dịch mua bán bitcoin, tiền điện tử lâu đời nhất tại Việt Nam, cũng giống như Aliniex, Remitano đứng ra làm nhiệm vụ trung gian giao dịch giữa người mua và người bán. Với số lượng người tham gia giao dịch trên sàn đông, việc mua bán coin của bạn được diễn ra rất dễ dàng, bạn có thể đổi từ bitcoin ra tiền mặt và mua bitcoin bằng tiền Việt dễ dàng.

 

Top tiền điện tử đáng mua nhất năm 2021 là gì?

Remitano là sàn đã có uy tín và thương hiệu lớn trên thế giới hoạt động ở rất nhiều nước nên bạn hoàn toàn không phải lo về tình trạng gian lận, lừa đảo – Scam nhé.

Remitano hiện trao đổi các loại coin sau: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, USDT

Đăng ký: Tại đây

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Comments (No)

Leave a Reply