Series Altcoin #6: Tron (TRX) Là Gì? Tất Tần Tật Về Đồng TRX

Chào bạn, mình là Vương Nguyễn Anh Tài, Admin Blog onlinebusiness4me.com

Tron Là Gì?

TRON là nền tảng Blockchain công khai (Public Blockchain) có khả năng mở rộng cao, băng thông lớn. Cho phép các nhà phát triển có thể tạo Smart Contract và phát triển dApps. TRON được thành lập bởi công ty phi lợi nhuận TRON Foundation vào tháng 07/2017 dưới sự lãnh đạo của Justin Sun.

Thông Tin Cơ Bản Về TRX Coin

TRX hay Tronix là đồng tiền điện tử chính thức hoạt động trong nền tảng Blockchain TRON. Ban đầu, TRX được xây dựng trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Vào ngày 31/05/2018, TRON chính thức hoàn thành Mainnet. Từ đó, TRX được chuyển sang chạy trên Blockchain TRON.

Các thông tin về đồng TRX

  • Ticker: TRX.
  • Blockchain: TRON.
  • Consensus: Delegated Proof of Stake (DPoS).
  • Token Type: Coin, Mineable.
  • Token Standard: TRC10, TRC20.
  • Block Time: 3 giây.
  • Block Reward: 32 TRX.
  • Transaction Time: 2000 TPS.
  • Genesis Supply: 100,000,000,000 TRX.
  • Total Supply: 99,281,283,754 TRX.

Giá Tron (TRX) Hôm Nay Là Bao Nhiêu?

 
 

Biểu Đồ Giá TRX Coin

 
 

Sàn Giao Dịch TRX, Mua TRX Coin Ở Đâu?

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, TRX đã được niêm yết trên 47 sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau, bao gồm các sàn lớn như Binance, Coinbase, Huobi, OKEx, FTX, Kucoin, FMX…

Bạn có thể mua TRX Coin ở sàn FMX, đây là sàn giao dịch dành riêng cho cộng đồng trader Việt vì vậy giao diện cũng như cách thức sử dụng vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, đội ngũ support nhiệt tình và ở Việt Nam nên quá trình giao tiếp, giải quyết, hỗ trợ khi gặp các vấn đề đều rất nhanh.

Khối Lượng Giao Dịch TRX Coin Trên Các Sàn:

Các ví lưu trữ đồng TRX

Theo đội ngũ phát triển TRON đề xuất, bạn có thể lưu trữ TRX trên các ví sau: TronLink, Tron Wallet, Ledger Nano S, Huobi Wallet, Coin98 wallet, Trust Wallet, Cobo Wallet, Atomic Wallet, TokenPocket…

Trên MarginATM đã có các bài hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và lưu trữ các đồng coin trên các ví này, bạn có thể tìm đọc và thực hiện theo nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ TRX trên các sàn giao dịch lớn và uy tín mình đã đề cập ở phía trên, Nhưng nếu muốn nắm giữ lâu dài thì bạn nên hạn chế sử dụng cách này để tránh các trường hợp sàn bị hack.

Tìm Hiểu Thêm Về TRX

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Tron (TRX). Sau thành công vang dội của TRON hackthon, Tron ecosystem đã có sự phát triển mạnh mẽ. Tuy vậy, so với các hệ sinh thái khác có vẻ vẫn đang chậm hơn 1 chút. Vậy trong thời gian tới Tron sẽ làm gì để tận dụng thị trường đi lên này?

 

Tham Gia Group Crypto/Airdrop & Bounty Việt Nam – Chia Sẻ Kiếm Tiền Online/MMO+

Group Facebook: Tại đây

Group Zalo: Tại đây

Group Telegram: Tại đây

Chúc các bạn thành công!

Xêm thêm: Top Tiền Điện Tử Đáng Mua Nhất Năm 2021

Comments (No)

Leave a Reply