RENEC Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Đồng RENEC 2021

Trong bài này Hiếu sẽ chia sẻ qua đồng RENEC là gì và hướng dẫn cách nhận đồng RENEC miễn phí từ Remitano cho các bạn một cách miễn phí nhé.

RENEC Là Gì?

RENEC là môt đồng coin nền tảng của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sắp ra mắt của Remitano. Thông thường các dự án sắp ra mắt sẽ thường có một đợt airdrop (phát coin miễn phí) dành cho người dùng, những ai nhanh tay đăng ký có thể sẽ được nhận một số lượng coin từ những đợt airdrop này.

 

Nếu bạn nào quan tâm mảng tiền điện tử thì đã biết đây như một đợt airdrop trước khi ra mắt dự án. Cuối năm 2020 bạn nào đã từng nhận free 400 đồng UNI (trị giá $2.200) từ sàn DEX Uniswap thì đã hiểu giá trị của những đợt airdrop này có thể lớn như thế nào. Do đó, đừng bỏ qua cơ hội nhận đồng RENEC hoàn toàn miễn phí này nhé.

Hướng Dẫn Nhận Đồng RENEC Từ REMITANO

Bước 1. Đăng ký tài khoản Remitano tại đây và hoàn thành xác thực số điện thoại trên Remitano (bạn nào đã đăng ký và xác thực rồi thì bỏ qua bước này) (xem hướng dẫn đăng ký và xác thực Remitano tại đây nếu bạn nào chưa biết cách)

 

Bước 2. Tải ứng dụng Remitano trên CHplay hoặc Appstore trên điện thoại của bạn

RENEC Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Đồng RENEC 2021

 

Bước 3. Đăng nhập app Remitano trên điện thoại

RENEC Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Đồng RENEC 2021

Bước 4. Trên menu Remitano, bạn vào mục ví nhấn -> Mining RENEC để ứng dụng tự đào và nhận đồng RENEC miễn phí nhé.

 

LƯU Ý: CỨ MỖI 24 TIẾNG CÁC BẠN NHỚ ĐĂNG NHẬP VÀO APP REMITANO RỒI ẤN MINING RENEC MỘT LẦN ĐỂ NÓ ĐÀO TIẾP NHÉ, VÌ NÓ SẼ KHÔNG TỰ ĐỒNG ĐÀO LIÊN TỤC ĐÂU!

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về đồng Renec và hướng dẫn nhận đồng RENEC từ Remitano hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Airdrop Và Bounty Là Gì? Hướng Dẫn Cách Nhận Token/Coin Miễn Phí Từ Các Dự Án ICO, Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Airdrop Và Bounty

Comments (No)

Leave a Reply