Hướng Dẫn Xác Minh Sàn Binance Và Lỗi Xác Minh Khuôn Mặt Trên Binance Không Được

Chào bạn, mình là Vương Nguyễn Anh Tài, Admin Blog onlinebusiness4me.com

Cách xác minh sàn Binance và cách gỡ lỗi xác minh khuôn mặt trên Binance không được là thắc mắc của một số người dùng mới. Investing sẽ tiếp tục đồng hành và hướng dẫn bạn thực hiện từng thao tác cơ bản đầu tiên khi tập làm quen với Binance để có thể bắt đầu giao dịch trên Binance sớm nhất.

Cách xác minh sàn Binance và lỗi xác minh khuôn mặt trên Binance không được

 

Vì Sao Cần Thực Hiện Xác Minh Sàn Binance

Ngay sau khi đăng ký Binance thành công, tài khoản của bạn sẽ ở Cấp độ Cơ bản (Level 1). Ở cấp độ này, bạn bị giới hạn chức năng nạp tiền pháp định chỉ 300$ (khoảng hơn 6 triệu VNĐ) và hạn chế chỉ được rút 2BTC mỗi ngày. Nếu bạn chỉ giao dịch ít thì việc tài khoản Cơ bản cũng đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.

cách xác minh sàn binance

Với đa số người dùng trên Binance đều thực hiện xác minh cấp độ “Trung cấp” (Level 2). Với cấp độ xác minh này, bạn sẽ được nạp và rút tiền trên Binance lên đến 15.000$/ngày và 150.000$/tháng, bạn cũng có thể rút đến 100BTC/ngày và được sử dụng các tính năng nâng cao của Binance như: LPD, OTC, Thẻ Binance.

Ở cấp độ “Chuyên nghiệp nâng cao”, tài khoản Binance của bạn sẽ được nâng hạn mức nạp/rút tiền lên tới 20.000$/ngày và 200.000$/tháng.

Sau đây Investing.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh sàn binance.

Cách Xác Minh Sàn Binance

Cách Xác Minh Sàn Binance Cấp Độ Cơ Bản (Level 1)

Đây là cấp độ cơ bản nhất, nên việc duy nhất bạn cần làm là điền các thông tin cá nhân của mình vào là được chấp nhận. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Binance, sau đó bấm chọn ký hiệu hình người ở góc trên bên phải, sau đó bấm “Xác minh” (Identification).

cách xác minh sàn binance

Bước 2: Chọn quốc gia bạn đang sinh sống, với đa số bạn đọc của Investing.vn, bạn chọn “Việt Nam” và bấm “Tiếp theo”

cách xác minh sàn binance

Bước 3: Tại cửa sổ xác minh Cá nhân, cột “Cơ bản” (Basic), bạn chọn “Xác minh ngay bây giờ” (Verify Now)

Bước 4: Tại cửa sổ Xác minh cơ bản (Basic Verification), bạn điền các thông tin theo yêu cầu sau đó nhấn Tiếp tục (Continnue)

 • Số chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hoặc số hộ chiếu (National ID). Ở bước này bạn nên điền thông tin theo loại giấy tờ tùy thân bạn sẽ sử dụng để xác minh tài khoản ở bước sau. Lưu ý, bạn không thay đổi được các thông tin này sau khi xác nhận.
 • Họ – Tên đầy đủ của bạn (Full Name)
 • Ngày tháng năm sinh của bạn (Date of Birth) theo định dạng năm-tháng-ngày

Bước 5: Bạn điền địa chỉ nhà, mã bưu điện, thành phố và bấm “Tiếp tục”

 • Địa chỉ nhà: Cần trùng khớp với sao kê ngân hàng hoặc địa chỉ in trên hóa đơn điện nước bạn sẽ sử dụng để xác minh địa chỉ sau này.
 • Mã bưu điện: Bạn tra cứu mã bưu chính của địa chỉ bạn cung cấp phía trên tại link: https://mabuuchinh.vn/
 • Thành phố: Điền thành phố nơi bạn đang sinh sống (cùng địa chỉ bạn cung cấp phía trên). Nếu nơi bạn đang sống không có thành phố, bạn điền tỉnh theo địa chỉ của bạn.

Sau khi bạn hoàn thành, cửa sổ màn hình sẽ hiện lên thông báo bạn hoàn thành xác thực cơ bản. Để tăng hạn mức giao dịch hàng ngày và mở khóa thêm các tính năng giao dịch khác, bạn nên tiến hành xác minh thêm các bước tiếp theo. Bạn bấm vào “Nâng cấp”. Nếu chưa muốn xác minh ngay, bạn có thể đóng cửa sổ xác minh tại bước này.

Cách Xác Minh Sàn Binance Trung Cấp (Level 2)

Việc xác minh cấp độ Trung cấp trên tài khoản Binance còn được gọi là xác minh danh tính hay (KYC). Để hoàn thành bước xác minh này, bạn cần chuẩn bị 1 trong 3 loại giấy tờ sau: Hộ chiếu, CMND (hoặc căn cước công dân) hoặc bằng lái xe.

Bạn cần chụp 3 kiểu ảnh với giấy tờ tùy thân của bạn như sau:

 • Ảnh mặt trước của giấy tờ
 • Ảnh mặt sau của giấy tờ
 • Ảnh chân dung, rõ mặt của bạn

Sau khi đã xác minh tài khoản Binance mức độ “Cơ bản”, nếu bạn bấm vào “Nâng cấp” ngay như hướng dẫn ở trên, cửa sổ “Xác minh Trung cấp” sẽ hiện lên, bạn bấm chọn loại giấy tờ tùy thân mình có và bấm “Tiếp tục” (Continue)

Bạn tải lên ảnh chụp mặt trước và sau giấy tờ mình đã chuẩn bị và bấm “Tiếp tục”

 • Ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn cần chụp ở góc thẳng đứng, đầy đủ 4 góc và rõ nét

xác minh khuôn mặt trên binance

Bạn tiếp tục tải lên ảnh chụp chân dung của bạn.

 • Ảnh bạn chụp cần rõ mặt, không sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa, không đội mũ, đeo kính, và không sử dụng ảnh chụp màn hình.

xác minh khuôn mặt trên binance

Sau đó, bạn cần thực hiện xác minh khuôn mặt.

 • Nhấn “Bắt đầu xác minh” (Begin Verification)
 • Sau đó bấm “Sử dụng điện thoại” (Use Mobile phone” để nhận mã QR.
 • Bạn sử dụng điện thoại, mở camera (hoặc phần quét mã QR của zalo) để quét mã QR này và đưa camera lên quét khuôn mặt của bạn.

xác minh khuôn mặt trên binance

 • Lưu ý: 
 • Bạn không đội mũ, không đeo kính, không sử dụng filters (phần mềm làm đẹp, chỉnh sửa ảnh) khi quét camera.
 • Khi quét khuôn mặt, cần thực hiện ở nơi có đủ ánh sáng.
 • Bạn cũng cần mấp máy môi khi thực hiện quét khuôn mặt để được hệ thống ghi nhận hình ảnh khuôn mặt của bạn thành công.

Sau khi quét khuôn mặt, bạn sẽ cần chờ để Binance xét duyệt thông tin và bạn sẽ nhận được email thông báo thành công. Trong quá trình xác minh, bạn cần thực hiện các thao tác trong 5 phút và không tải lại trình duyệt khi thực hiện.
Nếu quá trình xác minh thất bại, bạn có thể thử lại không quá 10 lần 1 ngày. Nếu vẫn tiếp tục xác minh không thành công, bạn sẽ phải chờ 24 giờ sau mới có thể tiếp tục thực hiện lại các thao tác này.

Kết Luận

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu cách xác minh sàn Binance để tránh lỗi xác minh khuôn mặt trên Binance không được. Sau khi đã xác minh thành công, Investing sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách thêm tài khoản ngân hàng và mua, bán/giao dịch coin qua sàn Binance.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tìm hiểu các tính năng giao dịch khác của Binance như: Futures, Margin…

Với các bài hướng dẫn này, bạn sẽ được làm quen và biết cách sử dụng mọi tính năng trên Binance để giao dịch và kiếm lợi nhuận từ thị trường tiền điện tử.

Chúc các bạn thành công!

Comments (No)

Leave a Reply