Hướng Dẫn Rút BTC, ETH, USDT Từ Sàn Remitano Về Binance (Update)

Chào bạn, mình là Vương Nguyễn Anh Tài, Admin Blog onlinebusiness4me.com

“Chuyển tiền từ Remitano sang Binance, cách chuyển coin từ sàn này sang sàn khác” là thắc mắc của đa số người mới tìm hiểu về tiền điện tử. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn rút tiền từ sàn Remitano cho các bạn nào chưa thực hiện chuyển coin từ sàn Remitano về Binancexem nhé!

Mỗi loại coin sẽ có một mạng lưới nạp tiền, mã QR, địa chỉ ví và phương thức thanh toán riêng.Ví dụ, với Bitcoin sẽ có các mạng như: BTC, BEP2, BEP20 (BSC), ERC20.

Để chuyển coin từ sàn này sang sàn khác, bạn cần chuyển đúng mạng lưới của coin đó và chuyển đúng địa chỉ. Nếu bạn chuyển bitcoin vào một mạng lưới hoặc địa chỉ của coin khác thì số coin đó sẽ rất khó tìm lại được. Nên bạn phải thật cẩn thận khi thực hiện các thao tác này.

Chuyển Tiền Từ Remitano Sang Binance

Các Thao Tác Thực Hiện Trên Sàn Binance

 

Trước tiên, bạn bấm vào “Ví” chọn “Fiat và Spot”, sau đó nhấn “Nạp”

Hướng Dẫn Rút BTC, ETH, USDT Từ Sàn Remitano Về Binance (Update)

Bạn bấm chọn “Nạp tiền mã hóa” để chuyển sang giao diện nạp coin.

Hướng Dẫn Rút BTC, ETH, USDT Từ Sàn Remitano Về Binance (Update)

Bạn sẽ được chuyển đến giao diện “Nạp tiền mã hóa”

Hướng Dẫn Rút BTC, ETH, USDT Từ Sàn Remitano Về Binance (Update)

  1. Bạn bấm chọn loại coin muốn nạp. Bạn cần có sẵn coin muốn nạp ở sàn giao dịch khác. Hiện tại, sàn Binance cho nạp 5 loại coin từ sàn khác bao gồm: BTC, ETH, USDT, BNB, EOS. Bạn có thể mua các coin này từ các sàn bên ngoài nếu có tỷ giá tốt hơn rồi nạp vào Binance để tối ưu chi phí giao dịch.Hướng Dẫn Rút BTC, ETH, USDT Từ Sàn Remitano Về Binance (Update)
  2. Bạn cần kiểm tra coin ở sàn khác bạn đang có sử dụng mạng lưới nạp tiền nào để chọn chính xác mạng đó trên Binance để lấy địa chỉ ví của bạn.Hướng Dẫn Rút BTC, ETH, USDT Từ Sàn Remitano Về Binance (Update)Lưu ý: Hình minh họa phía trên là các mạng lưới của Bitcoin, với mỗi loại coin sẽ có các mạng khác nhau. Bạn cần chọn thao tác này thật chính xác. Nếu chọn sai, coin chuyển nhầm mạng sẽ rất khó tìm lại. 

Bạn copy địa chỉ hoặc dùng điện thoại quét mã QR để coin được chuyển đến chính xác địa chỉHướng Dẫn Rút BTC, ETH, USDT Từ Sàn Remitano Về Binance (Update)1. Nếu bạn đang thực hiện thao tác chuyển coin trên máy tính, bạn bấm copy (1) để copy địa chỉ.

2. Nếu sử dụng điện thoại để thao tác, bạn bấm vào biểu tượng đánh số (2) trên hình minh họa để lấy mã QR.

Cách Chuyển Tiền Từ Remitano Sang Binance

Tượng tự như trên sàn Binance, bạn cần truy cập vào ví ở trên sàn đang chứa coin muốn chuyển. Bấm “Rút tiền”, nhập số lượng coin, địa chỉ nhận coin (Đã copy phía trên), và bấm “Xác nhận”.

Hướng Dẫn Rút BTC, ETH, USDT Từ Sàn Remitano Về Binance (Update)

Bạn nên lưu ý kiểm tra thật chính xác mạng lưới chuyển tiền của 2 sàn phải trùng khớp để không bị thất lạc coin.

Sau khoảng 1-2 phút (hoặc nhanh hơn) bạn sẽ nhận được coin trong ví Spot Binance.

Tóm Lại

Như vậy là chúng ta đã vừa cùng tìm hiểu cách chuyển tiền từ Remitano sang Binance, cách chuyển coin từ sàn này sang sàn khác. Việc chuyển coin từ sàn này sang sàn khác giúp bạn thuận tiện hơn trong giao dịch. Mỗi sàn có một tỷ giá giao dịch khác nhau ở từng thời điểm. Bạn có thể lựa chọn sàn nào đang có tỷ giá thuận lợi nhất để thực hiện các giao dịch theo ý muốn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tính toán đến các vấn đề về chi phí  chuyển qua lại nhiều lần trong quá trình thực hiện đầu tư.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng Dẫn Rút BTC, ETH, USDT Từ Sàn Binance Về Remitano (Update)

Comments (No)

Leave a Reply