Hướng Dẫn Làm Airdrop LATOKEN Kiếm 100-500$/ Tháng Chỉ 5 Phút Mỗi Ngày

Xin chào, mình là Vương Nguyễn Anh Tài, Admin Blog 

Hướng dẫn cách làm Airdrop Latoken trên sàn giao dịch LATOKEN nhận thưởng token trả trực tiếp về tài khoản Latoken của bạn, áp dụng cho bất kỳ airdrop nào được liệt kê trên LATOKEN.

LATOKEN là sàn giao dịch cực kỳ uy tín, trao đổi các đồng tiền điện tử 1 cách dễ dàng, bạn có thể quy đổi Token ra các đồng token/coin có giá trị rồi bán về VND hoặc giữ chúng chờ lên giá.

Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn cách làm airdrop cơ bản trên LATOKEN nhé.

Làm Airdrop Trên LATOKEN Bạn Cần Có Những Gì?

  • Để là các Airdrop trên Latoken nói riêng và các sàn khác nói chung, bạn cần chuẩn bị các tài khoản mạng xã hội, như Twitter, Telegram, Instagram, Linkedin …
  • Bạn phải đăng ký tài khoản LATOKEN Và xác minh bậc 2 (KYC- Tier 2) bởi vì sau khi làm xong Airdrop bạn sẽ được trả thẳng về Ví trên LATOKEN. Quy trình đăng ký và KYC mất tới 2 ngày.
  • Thiết bị cần có đó là điện thoại để cài App LATOKEN , email hoặc số điện thoại để đăng ký tài khoản

Để làm Airdrop trên LATOKEN bạn đăng nhập vào tài khoản LATOKEN, yêu cầu tài khoản đã KYC bậc 2 (đã xác minh giấy tờ tùy thân).

Đăng ký tài khoản Latoken tại đây 

Tìm mục Earn Money NEW để tới list danh sách Airdrop nếu bạn truy cập website LATOKEN trên máy tính.

Nếu trên điện thoại bạn vào mục Earn (trông tương tự hộp quà) nhấn vào Airdrop bạn sẽ thấy list Airdrop hiện đang có thể làm

Hướng dẫn làm Airdrop Latoken

Nhấn  Send Message để bắt đầu

CT -Aidrop

Nhấn /Start để tham gia bot. Bạn sẽ thấy giao diện và thông tin về Airdrop kèm theo link giới thiệu của bạn. Trong hình ảnh các thông tin bạn nhận được như sau.

“Chia sẻ liên kết này để nhận 10 CT cho mỗi người bạn mới của bạn tham gia!

Đảm bảo rằng người giới thiệu của bạn hoàn thành nhiệm vụ Airdrop và vượt qua KYC Tier-2 trên LATOKEN, nếu không phần thưởng giới thiệu sẽ không được tính!”

làm CT Aidrop

Nhấn Done để đồng ý. Tiếp theo Bot yêu cầu bạn Retweet lại tweet về Airdrop mà LATOKEN đã đăng trên Twitter.

mã thông báo ct

Bạn nhấn Retweet để chuyển sang tài khoản Twitter. Đăng nhập vào tài khoản Twitter và nhấn vào Retweet như hình bên dưới.

hướng dẫn làm nhiệm vu CT Aidrop

Quay trở lại bot trên telegram nhấn It’s done, check it! để bot check xem bạn đã hoàn thành nhiệm vụ hay chưa và chuyển sang nhiệm vụ mới.

Nhiệm vụ tiếp theo, bạn cần làm là “Thích và trích dẫn tweet airdrop bằng cách gắn thẻ bạn bè trên Twitter” cái này tùy từng Airdrop, có cái bắt làm có cái không.

Tương tự nhấn Like > Open để bot chuyển bạn sang twitter làm nhiệm vụ.

ct token 1

Nhấn Like sau đó tag 1 người bạn đã follow bạn vào phần bình luận bên dưới Tweet.

latoken aidrop 2

Quay trở lại bot trên telegram It’s done, check it! để bot check xem bạn đã hoàn thành nhiệm vụ hay chưa và chuyển sang nhiệm vụ mới.

Tiếp tục Comment > Open để hoàn thành nhiệm vụ.

Quay trở lại bot trên telegram nhấn It’s done, check it! để bot check xem bạn đã hoàn thành nhiệm vụ hay chưa và chuyển sang nhiệm vụ mới.

lam nhiem vu aidrop ct

Tiếp theo Bot yêu cầu bạn đăng 1 tweet để mời bạn bè. Trong tweet mà hệ thống tạo ra đã kèm theo mã mời người dùng mới của bạn, bất kỳ ai đọc tweet và đăng ký qua link bạn sẽ nhận thêm 10 CT Token từ CT Airdrop. Nhấn Twitter Post > Open để đăng tweet. Nhấn It’s done, check it! sau khi làm xong nhiệm vụ.

Các nhiệm vụ như Follow Twitter, Like Facebook, 1 số Airdrop yêu cầu thêm cả Instagram… các bạn làm tương tự, cứ làm theo các cái nó cung cấp là được, làm vài lần là quen =))

Bạn làm hết các nhiệm vụ nó yêu cầu, tới khi xong sẽ có thông báo dạng như thế này : Congratulations! All the social tasks are done ? 

Đến khúc này là đã ok rồi đấy, tiếp theo nó yêu cầu bạn tải app LATOKEN. Sau khi làm hết các nhiệm vụ trên Bot bắt tải app LaToKen (cái này theo mình do bên LaTOKen yêu cầu)

Về cơ bản nó yêu cầu tải App Latoken, đăng nhập vào bằng email đã đăng ký để kết thúc chuỗi nhiệm vụ và chờ nhận thưởng. Nhấn Install the app để tải app và đăng nhập vào là xong.

tai app latoken lam nhiem vu airdrop latoken

Bên dưới khi xong Airdrop bạn sẽ thấy các nút như ảnh

airdrop latoken

My Rewards : Xem bạn có bao nhiêu TOKEN từ việc chia sẻ cho bạn bè.

Try other airdrop : Các Airdrop khác đang có trên Latoken

Fanga info : Thông tin về token trong ví dụ là token FANGA

Earn FANGA : Đây là cách bạn kiếm được token (trong ví dụ này là token FANGA) Bot sẽ dẫn bạn tới trang mua Token (nếu IEO) và liên kết chia sẻ airdrop Latoken cho bạn bè của bạn. Vào Earn FANGA > Invite Friends copy link màu xanh để chia sẻ cho bạn bè.

Liên kết này cũng chứa luôn link tài khoản LATOKEN của bạn, tức là nếu ai đó chưa đăng ký Latoken thì gần như họ sẽ đăng ký luôn tài khoản Latoken của bạn, và khi họ có bất kỳ giao dịch nào, bạn cũng sẽ có hoa hồng.

Cách Tìm Airdrop Latoken Và Link Referral

Có thể bạn chưa biết trên Latoken bạn có thể tự tìm Airdrop và chủ động làm, không phải phụ thuộc từ link của người khác, có 2 cách lấy Airdrop đó là trên điện thoại và máy tính, vậy cách lấy Airdrop ở 2 thiết bị trên như thế nào, xem cách tìm nhé.

Trên Máy tính

Đăng ký tài khoản Latoken tại đây 

cách lấy airdrop latoken

Sau khi đăng nhập vào bạn thấy giao diện như trên:

Bạn vào mục Earn Money NEW tại đây bạn sẽ tìm được link Referral và các Airdrop đang có trên Latoken.

Nhấn Copylink nếu bạn muốn chia sẻ cho bạn bè hoặc sử dụng các mạng xã hội bên dưới đường link như Facebook Twitter… để share link.

Chú ý: Nếu bạn nhấn copy nó sẽ copy cả phần đoạn text … và khi bạn Dán nó sẽ hiển thị như sau:

“Này, hãy nhận mã thông báo 0.6 QBU và truyền bá công nghệ tuyệt vời. Nó miễn phí, rất dễ dàng và mạnh mẽ.
https://latoken.com/airdrops/entrance?refcode=tajgvvzn&airdrop=QBU&source=wa

Bạn copy lại đoạn link có dạng như sau https://latoken.com/airdrops/entrance?refcode=tajgvvzn&airdrop=QBU&source=wa, đây mới là đường link chia sẻ của bạn.

Tiếp tục kéo xuống dưới sẽ thấy list airdrop (vị trí 1) bạn muốn làm Airdrop nào thì nhấn Start Bot tương ứng (vị trí 2).

Airdrop trên latoken

Trên điện thoại

Đăng ký tài khoản Latoken tại đây 

Làm tương tự như trên điện thoại, khác chút xíu ở giao diện.

lấy airdrop latoken trên điện thoại

Đầu tiên vào mục Earn ở vị trí mũi tên màu xanh, ở vị trí 1 Invite Friends bạn nhấn vào đó sẽ lấy được link chia sẻ bạn bè (vị trí số 3) copy link và dùng các mạng xã hội để share.

Nhấn vị trí 2 để tới các chương trình Airdrop trên Latoken. Làm tương tự trên điện thoại.

Ae nên share link latoken của mình để mời bạn bè có 2 lợi ích như sau

  • Giảm phí giao dịch
  • Khi bạn bè giao dịch ae có hoa hồng

Cách Lấy Link Chia Sẻ Airdrop Latoken

Có 2 cách để bạn lấy link chia sẻ Airdrop. 

Cách 1: Ngay khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Latoken theo cách mình hướng dẫn bên trên thì airdrop đã tích hợp link cho bạn luôn rồi.

Tức là khi bạn nhấn Start thì nó đã mở ra thông tin về airdrop và cho bạn link chia sẻ, bạn copy và chia sẻ cho bạn bè.

Cách 2: Sau khi bạn làm xong airdrop bot cũng cung cấp cho bạn link chia sẻ, bạn có thể tìm trong mục EARN có hình cái túi màu vàng chọn Invite Friends cũng có thể lấy được link ref.

airdrop latoken

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Xem thêm: 

Comments (No)

Leave a Reply