Hướng Dẫn Cách Mua Tiền Ảo Bitcoin/Ethereum Bằng Thẻ Visa Trên Binance

Chào bạn, mình là Vương Nguyễn Anh Tài, Admin Blog onlinebusiness4me.com

Mua tiền ảo bằng visa như thế nào? Cách mua tiền ảo trên binance bằng thẻ tín dụng(visa)? Đó là những câu hỏi mà gần đây chúng tôi tìm thấy rất nhiều trên các diễn đàn tiền ảo. Mua tiền ảo bằng Visa hiện cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Bởi lẽ khi bạn muốn mua tiền ảo của một sàn tiền ảo uy tín không có phòng giao dịch tại Việt Nam thì bạn cần sử dụng thẻ Visa để mua chúng. Cũng đã có rất nhiều bạn muốn tôi hướng dẫn về cách mua tiền ảo này. Chính vì thế, hôm nay tôi sẽ chỉ dẫn các bạn về cách mua bitcoin bằng thẻ tín dụng, mua tiền ảo Ethereum bằng Visa. Bởi vì đây là hai loại tiền ảo được nhiều người mua bán và thịnh hành nhất hiện nay. Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nội dung bài viết hướng dẫn hôm nay nhé!

Tại Sao Nên Mua Tiền Ảo Bằng Visa?

Hình thức mua bán tiền ảo Bitcoin bằng thẻ Visa cho phép các nhà đầu tư thanh toán bằng tiền tệ fiat, điều mà nhiều sàn tiền ảo không cho phép. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng cho những người mua lần đầu hoặc những nhà đầu tư muốn giao dịch được hoàn tất trong một khoảng thời gian ngắn mà không gặp rắc rối hoặc chậm trễ khi mua qua chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal.

Do giao diện dễ dàng mà thẻ tín dụng cho phép, các sàn giao dịch và nền tảng cung cấp phương thức mua hàng này thường thân thiện với người dùng. Ngoài ra việc mua coin bằng thẻ tín dụng trên Binance là một hình thức lý tưởng cho người mới bắt đầu, những người có thể không nhất thiết muốn đối phó với quy trình mua tiền điện tử thường khó hiểu trên các nền tảng trao đổi tiên tiến hơn. Vậy có nên mua coin bằng thẻ tín dụng không? Câu trả lời là có, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ tín dụng với điều kiện khi bạn có thể thanh toán đầy đủ trong cùng một tháng đó. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng để nhận phần thưởng, tiền phạt hoặc đang sử dụng thẻ tín dụng bởi vì bạn không thể mua được bitcoin, bạn nên đợi cho đến khi có thể.

Mua coin bằng thẻ tín dụng hiện đang trở thành một trong những cách phổ biến và thuận tiện nhất để mua tiền điện tử. Chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng thường mất khoảng 3-8 ngày để hoàn thành, có nghĩa là không thể chuyển tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch cho đến khi hoàn tất. Điều này không chỉ gây bất tiện cho người dùng mà còn có thể tiềm ẩn nguy cơ bảo mật do số lượng các vụ hack xảy ra trên các sàn giao dịch. Tốc độ mua hàng bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ do đó mang lại sự an toàn hơn cho người dùng.

Ưu điểm của việc mua coin bằng thẻ tín dụng:

 • Nó khá đơn giản.
 • Bạn có thể mua tiền điện tử ngay cả khi bạn không có tiền mặt.
 • Bạn không phải truy cập các trang web của bên thứ ba khác.
 • Bạn có thể tận hưởng những phần thưởng và lợi ích đi kèm khi tiêu tiền qua thẻ tín dụng của mình – điều này chỉ áp dụng cho thẻ tín dụng cụ thể của bạn và những phần thưởng mà nó mang lại.

Nên Mua Tiền Ảo Bằng Visa Hay Thẻ Nội Địa?

Cách tốt nhất để mua Bitcoin ở Việt Nam từ trước đến nay là thông qua các sàn giao dịch bitcoin. Vậy làm cách nào để thanh toán Bitcoin, khi đó là các sàn giao dịch quốc tế và không có đại diện giao dịch tại Việt Nam. Ngày nay, các sàn giao dịch cung cấp nhiều phương thức thanh toán như thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng Visa/MasterCard, Paypal hay Skrill. Tại Việt Nam, hai hình thức thẻ ATM nội địa và thẻ Tín dụng là phổ biến nhất. Nhiều nhà đầu tư tiền ảo cho rằng mua bitcoin bằng thẻ ATM nội địa hay thẻ Tín dụng không khác nhau, tuy nhiên trên thực tế, hai phương thức này có những ưu nhược điểm khác nhau mà nhà đầu tư cần lưu ý để chọn phương thức thanh toán có lợi nhất cho bạn.

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa: Hình thức thanh toán này không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà giá mua hàng cũng rẻ hơn rất nhiều so với mua bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard. Thông thường khi bạn mua xu bằng thẻ tín dụng sẽ phải trả phí rất cao cho nhà cung cấp dịch vụ, bên cạnh đó, quá trình mua cũng khá phức tạp, việc xác minh danh tính rất mất thời gian. Tại Việt Nam, hầu hết các ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,… bạn đều có thể sử ATM nội địa để thanh toán Bitcoin và các loại coin khác một cách dễ dàng. Tại các sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking để thanh toán trực tuyến.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng: Phương thức này phổ biến với một số người ở nước ngoài không thể mua bằng thẻ ATM nội địa, hoặc nhiều nước có quy định chặt chẽ về tiền điện tử, vì mua Bitcoin bằng thẻ nội địa vì họ phải chứng minh thu nhập, sau đó là các thủ tục phức tạp khác , họ cũng sẽ chọn mua coin bằng thẻ tín dụng để tránh rủi ro pháp lý.

Nên Mua Tiền Ảo Bitcoin/Ethereum Bằng Visa Ở Đâu Cho Uy Tín?

Hiện tại hầu như không có hướng dẫn chi tiết cách mua xu bằng thẻ Visa hay Mastercard, đơn giản vì ở Việt Nam rất ít người mua theo cách này, thường là mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn. nhiều, tiện lợi và nhanh hơn. Tuy nhiên, vì một số lý do mà nhiều người phải mua bằng thẻ Visa/Mastercard. Mình có ghé thăm một số blog uy tín trên thế giới về crypto và biết về một số nền tảng cho phép mua BTC, mua eth bằng thẻ visa và các loại altcoin khách như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và gần đây nhất là việc mua coin trên Binance bằng thẻ tín dụng, .. trong đó Coinbase và Binance là 2 sàn Bitcoin uy tín ai cũng biết, tuy nhiên hiện tại sàn Coinbase chưa hỗ trợ người dùng tại Việt Nam.

Mình đã xem qua một số ưu nhược điểm, giá cả và hỗ trợ đổi tiền ảo thì mình thấy Binance vẫn là lựa chọn số 1, đánh giá sàn Binance tốt không chỉ vì là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới hiện nay mà nó còn hỗ trợ người dùng Việt Nam khá tốt. Và nạp tiền vào binance bằng thẻ visa cũng rất đơn giản, được đông đảo người dùng trên thế giới ủng hộ vì phí rẻ, thời gian mua nhanh và quy trình khá đơn giản. Để giúp các nhà đầu tư mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, Binance đã hợp tác với Simplex – Công ty tài chính được cấp phép hoạt động vào năm 2014, cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa với nhiều phương thức thanh toán như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng trên khắp thế giới, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ USD trong các giao dịch tiền điện tử.

Phí Giao Dịch Khi Mua Tiền Ảo Bằng Visa Trên Binance

Phí cho mỗi giao dịch mua Bitcoin bằng Visa/MasterCard hoặc bất kỳ đồng xu nào khác trên Binance sẽ là 3,5% hoặc 10 USD, khoản phí này không được Binance thu mà trả cho nền tảng Simplex. Đây là mức phí rất cao so với việc mua bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với hầu hết các nền tảng hỗ trợ mua coin bằng thẻ tín dụng khác thì đây là mức phí thấp nhất trên thị trường tiền ảo hiện nay.

Hướng Dẫn Cách Mua Tiền Ảo Bitcoin/Ethereum Bằng Visa Trên Binance

Trước khi hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng visa hay mua Ethereum trên Binance, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản để có được sự hỗ trợ nếu xảy ra các vấn đề tranh chấp sau này. Hãy chuẩn bị ảnh chụp mặt trước hoặc mặt sau chứng minh nhân dân (CMND) và hộ chiếu. Nếu đã có tài khoản trên Binance, sau đây là các bước bạn cần làm để mua coin trên sàn tiền ảo uy tín này.

Để nhận nhiều ưu đãi từ sàn Binance, bạn hãy click ngay để trải nghiệm với sàn tiền ảo uy tín này

Đăng ký ngay

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, hãy di chuyển chuột đến góc trên cùng bên phải và chọn vào Buy/Sell Crypto và kênh mà bạn lựa chọn mua Bitcoin.

Bước 2: Nhập các thông số yêu cầu gồm:

 • Chọn loại tiền BTC
 • Nhập số lượng BTC muốn mua

Bấm Buy now (Mua luôn)

Tích chọn ” I have read ….“, sau đó bấm Go to payment để chuyển đến bước thanh toán trên Simplex.

Bước 3: Điền thông tin yêu cầu bao gồm:

Card details

 • Card number: Số in trên thẻ
 • Expires: Ngày hết hạn
 • Name on card: Tên và Họ in trên thẻ
 • Securiry Code: số CVV (in trên mặt sau thẻ)
 • Address: Địa chỉ, City, ZIP Code

Personal details

 • Email, Phone Number, Date of Birth

Tích chọn “ I have read …“

Bấm PAY NOW

Bước 4: Xác minh thông tin

Đến đây, bạn sẽ được yêu cầu xác minh Email và Phone (số điện thoại)

Vào email đã điền ở bước trên, bấm vào nút Verify màu xanh

Kiểm tra điện thoại rồi nhập mã code gồm 4 số đã được gửi về. Nếu chưa nhận được bạn hãy bấm Verify để hệ thống gửi lại tin nhắn hoặc gọi điện cho bạn.

Sau đó bấm CONTINUE

Bước 5: Xác minh danh tính

 • Chọn loại tài liệu cá nhân ( Hộ chiếu, CMND, GPLX) bạn muốn dùng để xác minh, ở đây mình chọn ID Card (CMND)
 • Tải lên hình chụp mặt trước (Front side) và mặt sau (Back side)
 • Điền các thông tin in trên CMND gồm: First name: Tên; Last name: Họ + tên lót; Date of Birth: Ngày sinh, ID number: Số CMND; ID expiration: Ngày hết hạn
 • Residential address: Địa chỉ thường trú, để mặc định là địa chỉ hóa đơn (same as billing address)

Cuối cùng bấm Upload Document

Đến đây bạn đã hoàn thành tất cả các bước để mua BTC bằng thẻ VISA, Simplex sẽ xác nhận các thông tin cá nhân của bạn và trừ tiền trong thẻ VISA/MasterCard theo hóa đơn. Họ cũng gửi cho bạn một email để thông báo rằng họ đang xem xét các tài liệu cá nhân của bạn và xác minh giao dịch, quá trình này có thể mất từ 20 – 30 phút.

Số Bitcoin bạn mua thành công sẽ được gửi tới ví BTC của bạn trên Binance, để kiểm tra bạn chọn Quỹ / Lịch sử giao dịch, tại tab Gửi tiền, bạn có thể thấy số BTC bạn vừa mua được Simplex chuyển đang trong tình trạng xác minh, mất khoảng 10 phút để Bitcoin sẵn sàng trong ví Binance.

Lời Kết

Sau khi đọc xong bài viết hướng dẫn cách mua tiền ảo bằng Visa trên sàn Binance này của tôi các bạn đã có thể thực hành nó hay chưa? Hãy để lại comment cho tôi và mọi người cùng được biết nhé! Bài viết tuy hơi dài, nhưng nó đã bao quát được hết tất cả nội dung của một nhà đầu tư cần nắm khi muốn mua Ethereum bằng Visa hoặc mua Bitcoin bằng Visa.  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết của tôi.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Binance Cho Người Mới Bắt Đầu (Update 2021)

Comments (No)

Leave a Reply