Hướng Dẫn Bán Crypto (BTC, ETH, USDT) Trên Sàn Binance P2P Ra VNĐ (Update)

Chào bạn, mình là Vương Nguyễn Anh Tài, Admin Blog 

Mình sẽ hướng dẫn cách bán coin trên và nhận trực tiếp VND thông qua tài khoản ngân hàng hoặc một số hình thức nhận tiền khác như MoMo, ZaloPay, ViettelPay,…

Hướng Dẫn Bán Crypto (BTC, ETH, USDT) Trên Sàn Binance P2P Bằng VNĐ (Update)

Bước 1: Chọn “Giao dịch” và “Tài khoản P2P”.

Bước 2: Sau đó lần lượt chọn “Bán”, chọn coin muốn bánnhập số tiền VND muốn mua, chọn “VND” và chọn “Phương thức thanh toán”.

Bước 3: Tại đây các bạn cần lưu ý chọn những người mua có số lệnh và tỷ lệ hoàn tất càng cao càng tốt. Chọn giá các bạn muốn bán và “Bán USDT”.

Bước 4:  Tiếp theo, nhập số lượng USDT muốn bán, phần “Tôi sẽ nhận được” hiển thị số tiền các bạn nhận được tương ứng với số lượng USDT muốn bán. Phần “Đặt phương thức thanh toán” chỉ cần nhập thông tin chuyển khoản của các bạn . Cuối cùng chọn “Bán USDT” để chuyển thông tin đến người mua. Như vậy các bạn sẽ đợi người mua chuyển khoản và kết thúc giao dịch.

Kết Luận

Như vậy, thông qua bài viết này mình đã hướng dẫn chi tiết từng bước “Hướng Dẫn Bán Crypto (BTC, ETH, USDT) Trên Sàn Binance P2P Bằng VNĐ (Update)” . Hi vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp các bạn hiểu hơn về thị trường tiền điện tử và đặc biệt về Binance.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Comments (No)

Leave a Reply