Binance Launchpad Là Gì? Vì Sao Nên Mua IEO Trên Binance Launchpad?

Chào bạn, mình là Vương Nguyễn Anh Tài, Admin Blog onlinebusiness4me.com

Kể từ năm 2019, IEO dần trở thành xu hướng trong cộng đồng tiền điện tử. Nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của xu hướng này nên Binance đã cho ra mắt nền tảng Binance Launchpad với mục đích hỗ trợ các dự án IEO. Nền tảng này hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng bởi đã có khá nhiều dự án được niêm yết thành công. Để tìm hiểu kỹ hơn về Binance Launchpad, bạn có thể xem qua nội dung bài viết dưới đây.

Binance Launchpad Là Gì?

Binance Launchpad được biết đến là ”bệ phóng token cho các dự án Blockchain”. Nói dễ hiểu sàn Binance sẽ đảm nhiệm vai trò là bước đệm cho các dự án “To the moon”. Cụ thể, nền tảng này sẽ hỗ trợ các startup mọi thứ, việc của họ là tập trung phát triển nội dung bên trong của dự án. Binance Launchpad sẽ có nhiệm vụ cung cấp kiến thức, mạng lưới, vốn thông qua huy động vốn IEO. Nền tảng này tạo cơ hội cho các dự án tiếp cận với hệ sinh thái rộng lớn của sàn điện tử số một thế giới này.

Click tham gia đầu tư tiền ảo ngay để nhận những khuyến mãi hấp dẫn từ sàn Binance

Đăng ký ngay

 

Sự Ra Đời Của Bệ Phóng Cho Các Startup

Các dự án mới trong bất kỳ ngành nào cũng đều dễ bị tổn thương nếu thiếu định hướng, nguồn lực và sự thúc đẩy thích hợp. Cuối cùng, ý tưởng mà bạn đang cố gắng thực hiện có thể rất tuyệt vời nhưng toàn bộ mọi thứ sẽ chẳng đi đến đâu nếu không có sự hỗ trợ của những người đã có kinh nghiệm đi trước. Binance Launchpad được tạo ra với mong muốn sẽ là nơi cung cấp các tài nguyên mà một dự án mới cần có. Nó mang đến cho dự án cơ hội để trình bày ý tưởng của mình trước 10 triệu người dùng Binance và các nhà đầu tư tiềm năng. Cơ hội này sẽ là bệ phóng hoàn hảo nếu như dự án của bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử.

Vì Sao Nên Mua IEO Trên Binance Launchpad?

Binance tuyên bố rằng quá trình lựa chọn dự án để niêm yết trên Launchpad được diễn ra rất nghiêm ngặt nên hoàn toàn không có những dự án kém chất lượng, lừa đảo. Một số yếu tố mà Binance xem là quan trọng nhất mà một dự án cần đáp ứng trước khi được niêm yết là:

 • Sẵn sàng áp dụng trên quy mô lớn

 • Một đội ngũ mạnh mẽ, đam mê và tận tụy

 • Tiềm năng cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

Những đáng giá này sẽ được cung cấp trực tiếp cho 10 triệu khách hàng hiện tại của sàn, họ sẽ tìm hiểu và xem xét chất lượng của những dự án trước khi quyết định có nên đầu tư hay không.

Cách Kiếm Tiền Với Binance Launchpad

Cách 1: Chuẩn Bị BNB Và Tham Gia Mua IEO

Khi bạn đã mở tài khoản theo các  thì bạn có thể mua sẵn BNB và dự trữ trên sàn. Sau đó đợi đến ngày mở bán và bắt đầu tiến hành việc kiếm tiền.

 • Ưu điểm: Kiểm soát được quá trình mua IEO

 • Nhược điểm: Phải canh thời gian cũng như quá trình chuẩn bị và không chắc chắn mua được IEO vì nhiều nhiều lý do như lỗi sàn, nghẽn mạng…

 • Đối tượng: Nhà đầu tư có tài khoản trên sàn Binance có đủ điều kiện mua IEO, quen thuộc với các thao tác trên sàn.

Cách 2: Cho Thuê Tài Khoản

Người dùng có tài khoản sàn Binance đủ điều kiện mua IEO gồm: tài khoản xác thực level 2 và KYC đầy đủ. Nếu bạn không muốn mua (hoặc không có khả năng mua) IEO nên cho người khác thuê tài khoản Binance của mình.

 • Ưu điểm: Vẫn có thể kiếm tiền dù không tham gia IEO.

 • Nhược điểm: Cần tài khoản thỏa mãn các điều kiện, cần sự tin tưởng giữa người thuê và người cho thuê tài khoản.

 • Đối tượng: Người dùng Binance có tài khoản thỏa mãn các điều kiện nhưng không muốn mua IEO

Xem thêm: Đánh giá sàn MXC chi tiết nhất 2021 |  Review

Cách 3: Dịch Vụ Mua Hộ

Dành cho những bạn có tài khoản và làm trung gian mua hộ IEO trên Binance Launchpad.

 • Ưu điểm: Vẫn kiếm được tiền từ IEO dù không trực tiếp bỏ tiền túi ra mua.

 • Nhược điểm: Vì tỷ lệ cạnh tranh mua IEO rất cao nên khi mua hộ bạn cần chuẩn bị các thiết bị với tốc độ nhanh chóng và cấu hình mạnh mẽ.

 • Đối tượng: Người dùng có tài khoản Binance đủ điều kiện, trang bị “máy” khủng, quen thuộc thao tác trên sàn, nhiều thời gian rỗi.

Lời Kết

Binance Launchpad là một trong những nền tảng rất được quan tâm của sàn Binance ở thời điểm hiện tại. Đây thực sự là mộ giải pháp hữu ích mà các startup đang tìm kiếm để cùng đồng hành. Các dự án được niêm yết trên sàn này cũng đã được kiểm chứng nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm nếu đưa ra quyết định đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết trước khi tham gia nền tảng này.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: về ví nhanh nhất

Comments (No)

Leave a Reply